Chi tiết tin tức

Mũ của Usoap làm gì trong Roblox Blox Fruits?

Ngoài các loại Fruits ác quỷ quý hiếm , một trong những vật phẩm/phụ kiện được tìm kiếm nhiều nhất trong Roblox Blox Fruits chính là Mũ của Usoap. Không giống như hầu hết các vật phẩm chỉ đóng vai trò là mỹ phẩm làm đẹp mắt, Mũ của Usoap cung cấp các đặc quyền cho người chơi. Sau khi đội mũ, nó tăng thêm 7,5% sát thương cho người dùng và giảm 15% thời gian hồi chiêu trước các đòn tấn công bằng súng . Để có được Mũ của Usoap trong Roblox Blox Fruit, bạn cần đạt được 250K tiền thưởng và hạ gục tối thiểu ba người chơi.  

Hình ảnh qua Roblox Blox Fruits
Hình ảnh qua Roblox Blox Fruits

Cách lấy mũ Upsoad trong Roblox Blox Fruits

Như đã đề cập trước đó, bạn sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ sau.

  • Nhận tiền thưởng 250k : Bạn có thể làm điều này bằng cách hạ gục những người chơi khác trong đấu trường PVP. Thu hút kẻ thù lần lượt cho đến khi bạn đạt đến cấp độ quy định. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ nhận được tiền thưởng từ người chơi khác nếu chênh lệch cấp độ của bạn tối thiểu là 550 hoặc thấp hơn.
  • Hạ gục ba người chơi : Trong quá trình tăng tiền thưởng, cuối cùng bạn sẽ hạ gục ba đến bốn kẻ thù, đồng thời hoàn thành phần thứ hai này.

Sau khi hoàn thành cả hai nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được Usoap's Hat trong hành trang của mình. Trang bị nó từ túi của bạn để nhận được các đặc quyền. Hãy nhớ rằng, phụ kiện là vật phẩm dành riêng cho lớp cướp biển và lính thủy không thể mở khóa. Thay vào đó, bạn có thể nhận Mũ  thủy quân lục chiến  để nhận các đặc quyền tương đương.

Để biết thêm về Roblox Blox Fruits, hãy xem  Cách có được phong cách chiến đấu Death Step trong Roblox Blox Fruits hoặc Roblox Blox Fruits – Danh sách cấp cuộc đua  trên Hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệp.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây