Chi tiết tin tức

Cách chơi Shindo Life Roblox

Roblox là một trò chơi thú vị có thể chơi trên PC cũng như các thiết bị di động như iOS, Android, PlayStation 4 và Mac OS X. Bạn có thể chơi một số trò chơi trên trang web này. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn đang tìm kiếm về cảm giác mạnh và niềm vui ngay tại đây.

Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến nổi tiếng phục vụ cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại trò chơi nhất định, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy nó trên Roblox.

Trở thành một phần của cộng đồng thiết kế lớn của Roblox là một giấc mơ trở thành sự thật. Robux cho phép bạn nhận được nhiều loại mặt hàng miễn phí hoặc với chi phí hợp lý. Sau một vài trò chơi, số lượng kết quả có thể xảy ra dường như tăng lên.

Không có gì ngạc nhiên khi Roblox cung cấp rất nhiều thể loại trò chơi khác nhau. Trên Roblox, người dùng cũng có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau bao gồm  hành động ,   mô phỏng ,  kinh dị ,  phiêu lưu ,  đua xe ,  bắn súng  .

Không còn nghi ngờ gì nữa, Shindo Life là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên internet hiện nay. Người chơi có thể ghé thăm bất kỳ địa điểm nào của trò chơi bất cứ khi nào họ chọn. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Cách chơi Shindo Life Roblox. Vì vậy, không có bất kỳ rắc rối nào nữa, hãy bắt đầu.

Cách chơi Shindo Life Roblox

Shindo Life là một trò chơi Roblox được tạo bởi tập thể RELL World. Đây là một trò chơi theo phong cách Naruto lấy bối cảnh trong một vũ trụ tương đương với anime. Huyết thống là những kỹ năng đặc biệt cung cấp cho người chơi những khả năng đặc biệt. Trong menu tùy chỉnh, chúng có thể được tạo ra.

Huyết thống là những kỹ năng sống của Shindo cho phép tiếp cận nhiều khả năng khác nhau lấy cảm hứng từ Naruto. Huyết thống mắt, huyết thống bang hội và huyết thống nguyên tố là ba loại huyết thống.

Để lấy Bloodline, hãy chuyển đến menu chính, chỉnh sửa và sau đó là Bloodlines. Khi người dùng vào menu Bloodline, họ sẽ thấy hai vị trí có dòng chữ “nhấp để quay” trên đó. Bằng cách mua “Khe cắm Huyết thống 3” và “Khe cắm Huyết thống 4”, người chơi có thể mở khóa thêm hai ô Huyết thống.

Các vòng quay là cần thiết để cuộn Bloodlines. Bạn có thể kiếm được vòng quay bằng cách theo dõi RELLGames trên Twitter hoặc YouTube, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, chơi chế độ trò chơi Arena hoặc truy cập Trang chủ của tôi. Khi đạt được mục tiêu Người đăng ký, bản cập nhật sẽ được phát hành hoặc nhà phát triển cảm thấy thích bản cập nhật đó, mã mới sẽ được phát hành. Người chơi mới được cấp 15 vòng quay để bắt đầu.

Có nhiều Dòng máu khác nhau có thể kiếm được; điểm quan trọng cần cân nhắc khi lăn Bloodlines là bạn muốn lấy loại hiếm hay loại thường. Những dòng máu có xác suất quay nhỏ hơn 1/6 được coi là hiếm.

Mọi Dòng máu đều có khả năng được tung ra và độ hiếm của chúng có thể được tìm thấy trong phần Túi năng lực. Khả năng quay được thể hiện các vi phạm, chẳng hạn như 1/80 đối với Dòng máu “Jokei”.

Đặc điểm hiếm có này ở một số Dòng máu giúp người chơi quay cho đến khi họ hết vòng quay. Tuy nhiên, sau 80 lần quay, người chơi sẽ nhận được một vòng quay 'Full Rarity' , vòng quay này sẽ trao cho họ một Bloodline thuộc loại hiếm; tuy nhiên, điều này không đảm bảo một Huyết thống thực sự hiếm.

Chế độ Bloodline/Jutsu là gì?

Mỗi Dòng máu đều có bộ đặc quyền và kỹ thuật riêng, phải được mở khóa thông qua việc lên cấp. Trong trò chơi, vào Menu (nhấn M) > Bloodline để xem sức mạnh của Bloodline. Người chơi có thể thấy cấp độ Huyết thống của họ và lượng kinh nghiệm mà nó có ở đó.

Nhiệm vụ, Chiến tranh, nhật ký huấn luyện và các hoạt động khác mang lại EXP thông thường có thể được sử dụng để nhận kinh nghiệm. Sau khi có đủ kinh nghiệm, người chơi có thể mở khóa khả năng đầu tiên của họ, khả năng này yêu cầu chỉ số và tốn Ryo để mở khóa. Mỗi yêu cầu/giá được xác định bởi Bloodline trong câu hỏi.

Các chỉ số của người chơi được tăng theo các chế độ và các chế độ khác nhau có các cấp độ khác nhau. Chúng có thể được gán cho phím “Z” hoặc phím “C”. Hầu hết các Dòng máu Nguyên tố và Dòng máu có chế độ “Z” đều có khả năng duy nhất để áp dụng các bước di chuyển của chúng vào các vị trí di chuyển không phải Dòng máu.

 

Một số Dòng máu nhất định, chẳng hạn như Lava hoặc Apollo-Sand, nổi tiếng vì đã hoàn thành nhiệm vụ, trong khi những Dòng máu khác, chẳng hạn như Rengoku, Tengoku, v.v., được biết đến với khả năng PVP.

Sau đây là một số gợi ý về cách tăng cấp cho Huyết thống của bạn:

  • Chơi Battleships (tốt nhất là với bạn bè hoặc trong luồng Youtube).
  • AFK tại Nhật ký đào tạo bằng trình nhấp tự động (hoặc Nhiệm vụ nhỏ nếu tăng cấp Tinh linh).
  • Nghiền màu xanh lá cây và cam với nhau. Sử dụng Eagle Companion trên ba bản ghi cùng một lúc, cuộn các nhiệm vụ.

Sau đây là những điều bạn không nên làm khi lên cấp:

  • Trận chiến trong đó người chơi cạnh tranh với nhau.
  • Ám sát ai đó một cách ngẫu nhiên

Nếu Bloodline có một chế độ, nó gần như chắc chắn hữu ích cho việc lên cấp và nó nên được sử dụng bất cứ khi nào khả thi. Mỗi giây chế độ của họ được kích hoạt, người chơi nhận được 100 điểm kinh nghiệm.

Những người bạn đồng hành đã mở khóa những người bạn đồng hành NPC mà người chơi có thể sử dụng sau khi hoàn thành nhiệm vụ của Boss tương ứng hoặc khám phá cuộn giấy của họ, xuất hiện tại một thời điểm và địa điểm cụ thể. Những người bạn đồng hành có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trong làng và mỗi người có một cách di chuyển riêng.


Cuộn đồng hành có 1/10 cơ hội rơi ra sau khi đánh bại quái vật. Bạn thân sẽ ở cấp 50 khi được mở khóa và người chơi có thể huấn luyện họ lên cấp 1.000. Người bạn đó sẽ vẫn được triệu tập cho đến khi người chơi hủy triệu tập họ hoặc họ hết sức khỏe. Tại bất kỳ thời điểm nào, người chơi chỉ có thể triệu tập một người bạn.

Đó là tất cả cho bài viết hôm nay về Cách chơi Da Hood Roblox. Hãy kiểm tra tất cả các phần và cho chúng tôi biết hướng dẫn này hữu ích như thế nào đối với bạn khi chơi trò chơi. Cho đến lúc đó, hãy giữ an toàn và theo dõi chúng tôi để biết thêm tin tức về trò chơi sắp tới.

Theo dõi chúng tôi trên  Twitter  và thích  trang Facebook của chúng tôi  để biết thêm thông tin cập nhật

 

 

 

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây